Túi vải không dệt PP là gì và ứng dụng của loại túi này

Home / TIN TỨC / Túi vải không dệt PP là gì và ứng dụng của loại túi này

Túi vải không dệt PP là gì, câu trả lời đó là loại túi vải được sản xuất bằng vải không dệt PP. Trong đó PP là 1 loại nhựa có thể nóng chảy và có thể tái chế. Do đó loại túi làm từ loại vải này cũng rất thân thiện với môi trường. Loại túi này được ứng dụng nhiều trong đời sống như làm túi không dệt đựng quà tặng, túi shopping, túi quảng cáo, túi đựng gạo… Để tìm hiểu thêm mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây.

Túi vải không dệt PP có ưu điểm gì?

Túi vải không dệt PP có khá nhiều ưu điểm. Điển hình là an toàn, không độc hại, dễ phân hủy mà không phát thải khí độc. Bên cạnh đó còn có khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Vậy nên thường được sử dụng để đựng các loại nông sản. Ví dụ như làm túi đựng gạo…

Túi vải không dệt PP có ưu điểm là dễ dàng nhuộm màu, in họa tiết. Không lo phai màu nên đa dạng về màu sắc cho quý khách lựa chọn. Trong đó có 2 màu được ưa chuộng nhất là túi vải không dệt màu xanh và túi vải không dệt màu trắng.

Túi vải không dệt màu trắng PP còn có ưu điểm là chống thẩm thấu khí tốt. Có độ co giãn tốt nên thường được ứng dụng làm túi vải không dệt đựng quà tặng, túi shopping thân thiện với môi trường.

Túi vải không dệt xanh là loại túi thường được ứng dụng làm túi đựng tại các siêu thị. Ưu điểm của loại túi này là kích cỡ, kiểu dáng đa dạng. Khả năng chịu lực tốt, không độc hại. Dễ phân hủy, thân thiện với môi trường.

Túi vải không dệt PP là gì

Túi vải không dệt PP giá bao nhiêu?

Ngoài chất lượng sản phẩm mức giá cũng là mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu. Thấu hiểu được điều đó Amimexco luôn chủ động tư vấn, báo giá cho quý khách hàng liên hệ.

Báo giá túi vải không dệt giá cạnh tranh, tốt nhất thị trường và nhanh chóng, chuyên nghiệp. Quý khách hãy gọi hotline: 0907272712 hoặc điền Form liên hệ chúng tôi sẽ giới thiệu, hỗ trợ quý khách hàng tìm đối tác cung cấp uy tín.

Túi vải không dệt bán lẻ cũng có mức giá tốt và tiết kiệm cho quý khách. Bởi chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách đơn vị cung cấp uy tín, quy mô nên mức giá luôn ổn định và rẻ so với mặt bằng chung.

Ứng dụng của túi vải không dệt PP

Với nhiều tính năng ưu việt, khác hẳn các loại vải thông thường túi vải không dệt PP được ứng dụng rất nhiều trong các hoạt động sản xuất.

Thứ nhất là làm các loại túi vải không dệt đựng nông sản.

Thứ 2 là dùng làm các loại túi vải không dệt shopping, túi vải không dệt quảng cáo.

Thứ 3 là dùng làm các loại túi siêu thị…

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về túi vải không dệt PP. Quý khách hàng quan tâm, tìm hiểu sâu hơn mời liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Share Button
Amimexco's Company
Gọi ngay
Chỉ đường

Warning: file_get_contents(http://ipinfo.io/163.44.167.27/json): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.0 429 Too Many Requests in /home/fthua68c/amimexco.com/DocumentRoot/wp-content/themes/total/footer.php on line 126

Notice: Trying to get property of non-object in /home/fthua68c/amimexco.com/DocumentRoot/wp-content/themes/total/footer.php on line 127