Khởi nghiệp 200 TRIỆU

Home / BLOG / Khởi nghiệp 200 TRIỆU

Khởi nghiệp ít vốn

Là người đã khởi nghiệp hai công ty, tôi hiểu những rào cản tâm lý và mong muốn khi bạn quyết định khởi nghiệp. Những nỗi lo về vốn, dòng tiền tài chính, sản phẩm kinh doanh, nguồn nhân lực, thị trường, đối tác, khách hàng,… luôn dễ “cuốn” bạn đến những căng thẳng, áp lực rồi bế tắc.

Khoi-nghiep-cung-amimexco
“200 TRIỆU ➽ MỘT PHẦN VỐN BỐN PHẦN LỜI” giúp bạn làm chủ tất cả nỗi lo và vững chắc khởi nghiệp.

200 triệu ➽ Một phần vốn bốn phần lời

Với chính sách “200 TRIỆU ➽ MỘT PHẦN VỐN BỐN PHẦN LỜI“, tôi trao cho bạn cơ hội làm chủ tất cả những nỗi lo đó, đơn giản mọi khó khăn, đầu tư tiền của bạn một cách an toàn để yên tâm cùng tôi phát triển và khởi nghiệp vững chắc.

Sản phẩm chính của chúng tôi là dây chuyền máy làm khẩu trang y tế, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất ở Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan. Với công nghệ hiện đại, gồm các dòng máy tự động và bán tự động giúp tối ưu hoá nguồn nhân lực, đạt năng suất thành phẩm cao, dễ vận hành và ổn định. Tổng trị giá của dây chuyền sản xuất khoảng hơn 1 tỷ đồng nhưng chỉ với 200 triệu, tôi trao cho bạn cơ hội sở hữu dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế chất lượng và yên tâm khởi nghiệp cùng AMIMEXCO. Khi AMIMEXCO luôn có các chính sách hỗ trợ khởi nghiệp và hậu mãi đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư sản xuất.

Vững chắc khởi nghiệp

Hơn nữa, với nguồn lực và tiềm lực vững mạnh, bạn không những được hỗ trợ khởi nghiệp với ít vốn, mà còn được tư vấn sâu về định hướng phát triển, thị trường – khách hàng, hỗ trợ tìm kiếm đối tác hợp tác trong và ngoài nước. Chủ động được sản phẩm đầu vào và yên tâm phân phối sản phẩm ra thị trường với hệ sinh thái AMIMEXCO.

Mọi quan tâm hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin về các chính sách Khởi nghiệp, bạn hãy điền thông tin vào FORM đăng ký hoặc liên lạc trực tiếp với tôi:

Founder & CEO AMIMEXCO | Nguyễn Bá Lắm
Hotline:
0902960760
Email: lienhe@amimexco.com
Like Fanpage: https://www.facebook.com/maylamkhautrangyte/

⇨ Hoặc đến văn phòng gặp tôi để trao đổi nhiều hơn theo địa chỉ:
VPGD AMIMEXCO phía Nam: 156 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM.
VPGD AMIMEXCO phía Bắc: QL17 KCN Phú Thị – xã Phú Thị – Gia Lâm – Hà Nội.

Rất vinh hạnh cùng bạn đồng hành phát triển và thành công. Vì thành công của bạn chính là niềm vui, sự tự hào và uy tín của thương hiệu AMIMEXCO.

Share Button
Amimexco's Company
Gọi ngay
Chỉ đường